Tổng hợp khuyến mại Tivi tốt nhất cho World Cup 2018

Bạn đang quan tâm đến khuyến mãi tivi cho World Cup 2018?

Bạn đã tìm đến đúng địa chỉ rồi đó!

Tại trang này, mình sẽ tổng hợp đầy đủ các khuyến mại Tivi tốt nhất, từ các đơn vị bán tivi hàng đầu trên thị trường.

Mỗi dịp World Cup thì các đơn vị bán Tivi đều có các chương trình khuyến mãi. Nhưng trang tổng hợp các khuyến mãi Tivi cho World Cup thì bây giờ mới có

Hãy cùng bắt đầu nhé

Tổng hợp khuyến mại Tivi tốt nhất cho World Cup 2018 1

Nội dung [Hiển thị]
Khuyen mai tivi World CupKhuyến mãi Tivi xem World Cup tại Lazada

Tổng hợp khuyến mại Tivi tốt nhất cho World Cup 2018 2

 

Khuyen mai tivi World Cup LazadaLazada là trang bán hàng online lớn nhất hiện nay, vì vậy không ngạc nhiên khi họ có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho tivi vào dịp World Cup, hãy cùng xem các chương trình khuyến mãi đó là gì.

Nếu so về giá thì Lazada luôn là có mức giá rất cạnh tranh trên thị trường, nếu mua tại Lazada thì bạn nên mua hàng bán bởi Lazada hoặc đơn vị bán hàng uy tín thì sẽ không khác gì mua ở nơi khác.

Khuyến mãi tại Nguyễn Kim

Tổng hợp khuyến mại Tivi tốt nhất cho World Cup 2018 3

Khuyen mai tivi World Cup Nguyễn KimMỗi dịp World Cup thì Nguyễn Kim luôn là một trong vài địa chỉ mà các chương trình khuyến mãi tivi rôm rả nhất.

Khuyến mãi tại Tiki

Tổng hợp khuyến mại Tivi tốt nhất cho World Cup 2018 4

Khuyen mai tivi World Cup TikiTiki được đánh giá cao ở việc đóng gói, giao hàng, vì vậy mà nhiều người tin tưởng đặt mua tivi tại nhà bán hàng online này.

Khuyến mãi tại Lotte

Tổng hợp khuyến mại Tivi tốt nhất cho World Cup 2018 5

Khuyen mai tivi World Cup LotteLotte, dù mới nổi lên nhưng cũng có các khuyến mãi tốt cho tivi mùa World Cup.

Khuyến mãi tại Adayroi

Tổng hợp khuyến mại Tivi tốt nhất cho World Cup 2018 6

Khuyen mai tivi World Cup AdayroiTrang thương mại điện tử của Vingroup liên tục có các đợt giảm giá cho các mẫu mã tivi. Vì thế dịp World Cup tất nhiên họ cũng có các chương trình khuyến mãi riêng biệt, hấp dẫn.

Khuyến mãi tại Điện Máy Xanh

Điện máy xanh là một trong những địa chỉ uy tín để mua tivi. Mặc dù giá cao thể cao hơn một chút, nhưng nhờ có sự tin cậy và hệ thống cửa hàng khắp cả nước, họ vẫn luôn thu hút được khách hàng. Hãy cùng xem các khuyến mãi của Điện Máy Xanh cho Tivi mùa World Cup 2018 là gì.

Tổng kết

Nếu mua tivi vào các dịp khuyến mãi cho mùa World Cup thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu chiếc tivi với giá rẻ hơn bình thường. Nhưng không phải khuyến mãi nào cũng có mức giảm thực sự tốt. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan về các chương trình giảm giá Tivi mùa World Cup 2018.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *