Đánh giá nên mua balo laptop loại nào tốt nhất hiện nay

Ba lô laptop tốt là vật dụng không thể thiếu được với những người sử dụng laptop hiện nay. Balo laptop giúp chúng ta bảo quản chiếc máy tính xách tay trong khi di chuyển một cách tốt nhất. Thiếu một chiếc balo chống sóc tốt là một trong những nguyên nhân căn bản làm cho máy tính xách tay bị hỏng. Bài viết này sẽ cùng bạn tìm hiểu nên mua balo laptop loại nào tốt nhất hiện nay.

balo laptop loại nào tốt
Tham khảo các mẫu Balo laptop đang được ưa chuộng nhất trên Lazada tại đây

Giá thành

Balo laptop là một trong những mặt hàng có mức giá cực kỳ đa dạng, vì vậy mà chúng ta rất dễ bị mua “hớ” tại các cửa hàng bán trên đường hoặc các chợ. Theo khảo sát của chúng tôi, mẫu balo laptop rẻ nhất giá chỉ gần 100 nghìn đồng, trong khi mẫu đắt nhất giá lên tới gần 6 triệu đồng. Cùng một mẫu balo laptop nhưng tại cửa hàng này có giá 400 nghìn đồng, trong khi tại một nơi bán khác gần đó lại nhiêm yết giá hơn 700 nghìn đồng.

Nhìn chung, các mẫu balo laptop giá khoảng 300-500 nghìn đồng là những mẫu được nhiều người chọn mua nhất hiện nay.

Tham khảo ngay các mẫu balo laptop giá tốt nhất trên thị trường tại đây

Thiết kế

Thông thường, bạn mua balo để đựng laptop nhưng cũng là để mang theo một số đồ dùng cá nhân khác nữa. Vì vậy, trước hết bạn nên xem xét xem balo laptop có thiết kế bao nhiêu ngăn chứa, kích thước bao nhiêu để lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu. Đa số người dùng balo đều muốn một mẫu thiết kế đơn giản, không có quá nhiều ngăn chứa.

Ngoài ra, thiết kế về màu sắc và hoa văn cũng quan trọng đối với nhiều người, vì vậy, hãy lựa chọn cho mình một mẫu vừa mắt nhất, tránh tình trạng mua rồi vài hôm lại thấy không thích nữa.

balo laptop nào tốt
Kích thước

Kích thước balo laptop được quyết định bởi kích thước chiếc laptopn mà bạn đang sử dụng. Hiện nay phổ có các mẫu balo laptop 17 inch, 15 inh và 13 inch. Nếu bạn có một chiếc laptop 14 inch thì bạn nên chọn mẫu balo laptop 15 inch.

Một chiếc balo laptop vẫn có thể được sử dụng tiếp khi bạn thay một chiếc balo laptop mới, vì vậy bạn nên tính toán vấn đề này khi lựa chọn. Thông thường, chúng ta hay mua laptop mới với kích thước lớn hơn so với máy cũ. Trong tường hợp ngăn chứa laptop quá lớn so với máy thì bạn có thể sử dụng thêm túi chống sốc laptop.

Chất liệu

Chất liệu của chiếc balo laptop tất nhiên sẽ quyết định độ bền và chất lượng của balo laptop đó. Bạn sẽ không muốn sử dụng một chiếc balo laptop hay bị mốc hoặc bị mục chỉ sau vài tháng. Tuy vậy, chất liệu của chiếc balo laptop có liên quan chặt chẽ đến giá thành, chất liệu càng tốt thì giá thành lại càng cao. Chất liệu balo laptop được đánh giá tốt nhất hiện nay là vải nylon chống thấm nước cao cấp.

Bạn sẽ muốn mua một chiếc balo laptop với khóa kéo mượt, bền, dây đeo chắc chắn, vách ngăn chứa laptop không quá dày nhưng đủ chắc chắn.

Tham khảo thêm:

Những mẫu túi xách da công sở nam đẹp

Tư vấn nên mua ổ cứng di động loại nào tốt nhất hiện nay

balo laptop đẹp
Hãng sản xuất

“Balo laptop chính hãng” là khái niệm khá mơ hồ trên thị trường hiện nay. Nếu chúng ta biết rằng một cơ sở sản xuất balo bình thường cũng có thể in, khắc các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Vì vậy, chúng ta không nên tin vào những lời giới thiệu “balo chính hãng” của những người bán hàng. Mua sắm tại những nơi bán cực kỳ uy tín thì mới có thể tin tưởng đó là hàng chính hãng. Một số thương hiệu balo laptop có thể điểm qua là Ronal, Glado, Fortune & Mouse, Sakos, TOPPU, Coolbell, Kitybags, Arte, Sonoz, Mikkor, Targus, Crumpler, The North Fcae, Taka, Adidas, Nike.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *